Báo giá dịch vụ nhân sự tiếng Trung bán thời gian/làm việc tại nhà online

Chào mừng bạn đã đến với dịch vụ nhân sự tiếng trung bán thời gian/ làm việc tại nhà online của chúng tôi. Dịch vụ nhân sự tiếng Trung là một dịch vụ mới và hiện chưa có trên thị trường.

Hiện có những doanh nghiệp cần biên phiên dịch nhưng với tần suất không nhiều, hoặc chỉ cần xử lý một số lượng văn bản nhỏ, hoặc chỉ có nhu cầu trao đổi qua lại với khách hàng/đối tác Trung Quốc Đài Loan bằng email hoặc phần mềm chat. Dựa trên nhu cầu tiết kiệm chi phí tối đa giúp doanh nghiệp có thêm vốn để đầu tư kinh doanh. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ nhân sự làm việc bán thời gian, doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm nhân sự biết tiếng Trung cũng như đau đầu với chi phí nhân sự hàng tháng.

Ghi chú : Giá trên chưa gồm 10% VAT

Cam kết:                                          

– Cung cấp nhân sự trên 2 năm kinh nghiệm, nhân sự được hướng dẫn và kèm cặp bới quản lý có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm trên 10 năm.

– Tác phong nhân viên chuyên nghiệp, hợp tác, tôn trọng các quy định của công ty khách hàng.

– Nhân viên được đào tạo và cam kết bảo mật thông tin, tài liệu của công ty khách hàng.

Dịch vụ cộng thêm 5 sao:                                          

– Khách hàng không phải đóng các chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho nhân viên.            – Khác hàng tiết kiệm được chi phí lương thưởng hay tháng lương 13 cho nhân viên.

Phương thức thanh toán:          

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG

Địa chỉ: 36/31 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại liên hệ: 0908157680

Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuattiengtrungcom