Chào mừng bạn đã đến với dịch vụ dịch thuật chuyên sâu về tiếng Trung Quốc/tiếng Hoa của trang web dichthuattiengtrung.com. Chúng tôi là những bạn trẻ đã tốt nghiệp từ trường Khoa học Xã hội và Nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh với gần 15 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành nghề đa dạng cho các tập đoàn đa quốc gia, các công ty FDI gia công và sản xuất v.v.. Chúng tôi tự thấy nhu cầu giao dịch trao đổi mua bán giữa tiếng Việt, tiếng Trung Quốc và tiếng Anh của thị trường rất sôi động. Do đó chúng tôi thành lập đội ngũ chuyên dịch thuật tiếng Trung, phiên dịch tiếng Trung, cung cấp nhân sự tiếng Trung bán thời gian để đáp ứng nhu cầu của thị trường, giúp cho các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm được dịch vụ tin cậy, giá cả phải chăng để có thể tập trung phát triển sự nghiệp, mạng lưới kinh doanh, chốt deal thành công với đối tác. Thành công của bạn chính là động lực cho chúng tôi phát triển.

 

CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

Chúng tôi có sự tổng hòa kinh nghiệm của đội ngũ tốt nghiệp loại giỏi và khá chuyên ngành Trung Quốc học, ngành học không chỉ về ngoại ngữ mà còn bao gồm các lĩnh vực văn hóa xã hội, kinh tế chính trị, đất nước con người Trung Quốc/Đài Loan. Chúng tôi làm việc và hỗ trợ nhau để đáp ứng các nhu cầu về dịch thuật tiếng Trung, phiên dịch tiếng Trung, nhân sự tiếng Trung bán thời gian của các cá nhân và doanh nghiệp trong quá trình làm ăn, trao đổi mua bán, khảo sát thị trường v.v. với gần 15 năm làm việc và tiếp xúc với hầu hết các ngành nghề trong xã hội, chúng tôi có đầy đủ chuyên môn và sự tận tâm trong việc đáp ứng nhu cầu của khác hàng.

 

ƯU THẾ CỦA CHÚNG TÔI

1. Giỏi chuyên môn

Nắm chắc sắc thái từ được sử dụng trong ngữ cảnh, nắm chắc ngữ pháp tiếng Trung và cả tiếng Việt. Vận dụng chuyển ngữ đúng ngữ cảnh và gọi tên đúng từ chuyên ngành. Linh hoạt trong cách biểu đạt nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần văn bản gốc. Tránh việc lặp từ và lỗi chính tả giúp cho bản dịch đích mang tính chuyên nghiệp và chuẩn xác, mang phong vị và văn hóa của ngôn ngữ đích. Đồng thời vận dụng hết khả năng chuyên môn để bản địa hóa văn bản, để khi người đọc xem văn bản sẽ thấu hiểu đúng nhất ý nghĩa của văn bản gốc.

2. Dày dạn kinh nghiệm

Đội ngũ cộng sự của dichthuattiengtrung.com luôn nhiệt tình và giữ tinh thần trung thực với bản dịch gốc, trình độ chuyên môn cao, đã từng tham gia rất nhiều dự án dịch thuật tiếng Trung lớn trong rất nhiều ngành nghề như: lắp đặt máy móc, xây dựng nhà xưởng, sản xuất gia công, may mặc, giày da, áo cưới, in ấn, thực phẩm, y dược, logistic, tư vấn luật, mỹ phẩm, sản xuất nguyên vật liệu thô, IT phần mềm, bán buôn sỉ, nhập hàng Trung Quốc, bất động sản cho thuê nhà, giao hàng chuyển phát nhanh, cơ khí chế tạo máy, khảo sát địa chất, khảo sát thị trường v.v..

3. Phản ứng nhanh, hỗ trợ kịp thời

Thấu hiểu mong muốn, nhu cầu và nguyện vọng của bạn, chúng tôi luôn làm việc với phương châm hỗ trợ khách hàng nhanh – chuẩn xác – đồng cảm – hành động – cùng chiến thắng, giúp khách hàng yên tâm công tác. 

Chúng tôi luôn tâm niệm việc của bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi. Mang mong muốn, mục tiêu của bạn trở thành kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi biết trân quý thời gian của khách hàng cũng như thời gian của chính mình. Chúng tôi luôn cập nhật và giữ liên hệ với bạn trong suốt quá trình tương tác cho đến khi hoàn thành dự án.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Giúp bạn tránh nhưng trường hợp không mong muốn về rò rỉ thông tin từ nội dung tài liệu, văn bản ra bên ngoài, thông tin trao đổi, mua bán, giá cả, số lượng hàng hóa, đối tác mua hàng, thông tin bên mua và bên bán, bảo vệ các nội dung riêng tư.

 

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Dịch thuật tiếng Trung:

– Dịch tài liệu tiếng Trung chuyên ngành

– Dịch văn bản hành chính tiếng Trung

– Dịch hợp đồng tiếng Trung

– Dịch công chứng tiếng Trung

– Dịch chứng từ hải quan tiếng Trung

– Dịch giấy tờ đơn từ thư từ tiếng Trung

– Dịch đơn kiện đơn khiếu nại tiếng Trung

– Dịch nội dung email cho đổi tiếng Trung

– Dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc tiếng Trung

– Dịch tài liệu kỹ thuật máy móc tiếng Trung

– Dịch brochure tiếng Trung

– Dịch catalogue sản phẩm sang tiếng Trung

– Dịch game tiếng Trung

– Dịch website sang tiếng Trung

– Dịch về IT phần mềm

– Dịch cặp ngôn ngữ tiếng Anh –  tiếng Trung

– Dịch cổ Văn Trung Quốc

– Dịch gia phả

2. Phiên dịch tiếng Trung

– Phiên dịch hiện trường tiếng Trung

– Phiên dịch tiếng Trung theo ngày

– Phiên dịch tiếng Trung theo giờ

– Phiên dịch tháp tùng tiếng Trung

– Phiên dịch khảo sát thị trường tiếng Trung

– Phiên dịch lắp đặt máy móc tiếng Trung

– Phiên dịch hội nghị tiếng Trung

– Phiên dịch mua hàng Trung Quốc (nhập hàng theo tháng/container theo đường chính ngạch hoặc tiểu ngạch)

3. Cung cấp nhân sự tiếng Trung bán thời gian

– Nhân sự tiếng Trung làm việc tại nhà

– Nhân sự tiếng Trung bán thời gian

– Nhân sự tiếng Trung cho doanh nghiệp nhỏ

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chất lượng nhanh chóng tiện lợi cho Quý khách hàng.

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

 

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG

Địa chỉ: 36/31 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại liên hệ: 0908157680

Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuattiengtrungcom